Posted onHướng dẫn sử dụng âm đạo giả cốc như thật
Tư vấn miễn phí: 0966 306050 (Zalo)

Cốc thủ dâm Quing là sản phẩm của Mỹ được thiết kế mô phỏng 100% âm đạo như thật, Khi sử dụng cốc Quing các anh sẽ cảm giác như đang được quan hệ thật với nữ giới

Sản phẩm cốc thủ dâm Quing được dùng để giải toả cơn khát tình cho các chàng, phục vụ cho việc thủ dâm nhằm giải toả nhu cầu ham muốn tình dục. Việc kết hợp với xem phim đen, thì cốc có thể giúp anh em hoà mình vào thiên đường tình dục bởi những cảm giác chân thật do cốc thủ dâm mang lại. Với thiết kế bên trong là một âm đạo giả được làm từ silicione, chất liệu mềm mại như da người, co giãn như âm đạo thật, sẽ không khiến cánh mày râu sướng không tả nổi.

Với thiết kế giống thật đến từng chi tiết so với âm đạo thật của phái nữ, từ màu sắc da người, 2 môi và lỗ âm đạo se khít bót chặt dương vật. Sản phẩm cốc thủ dâm Quing là một lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông và anh em gần xa. An toàn và hiêu quả là những kết quả mà cốc mang lại. Không tốn kém nhiều lần và tránh được các bệnh lây nhiễm, anh em vẫn có thể thỏa mãn nhu cầu theo cách của chính mình. Sản phẩm được nhập khẩu từ Hoa Kỳ nên anh em có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng.

🏠 SHOP BAO CAO SU YÊU: Đơn vị chuyên cung cấp các loại đồ chơi tình dục cho nam & nữ : Âm đạo giả ➡ Dương vật giả ➡ Búp bê tình dục ➡ Thuốc kéo dài quan hệ ➡ Gel tăng hưng phấn :arrow_right:Dụng cụ kích thích điểm G ➡ Máy kéo dài dương vật …Tất cả các loại đồ chơi tình dục mới nhất hiện nay.

🍅 Cam kết hàng chính hãng 100% -Đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế và được cấp phép nhập khẩu vào Việt Nam

Uy Tín – Kín Đáo – Dễ Thương – Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng
Điện Thoai: 0966 306050

Địa chỉ: 497A Nguyễn Kiệm, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Facebook: www.facebook.com/baocaosuyeu2018
Wedsite: baocaosuyeu.com

Nguồn: https://historicshilohumc.org/

Xem thêm bài viết khác: https://historicshilohumc.org/am-nhac/

3 Replies to “Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả cốc như thật”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *