Posted onChùa Đá Cuội hay đúng hơn là Chùa Quan Âm thuộc địa bàn xã Cam Đức, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.
Ngôi chùa được vị trụ trì suốt 20 năm trời tự tay gắn từng viên đá cuội để tạo nên một tác phẩm như ngày hôm nay.
#Nhângàvlogs #Chùađácuội #Khámphátâmlinh
——————————————————————————————————-
Nhân Gà Vlogs.
Liên hệ tài trợ / Quảng Cáo:
Mobile and Zalo: 0336725555
Số tài khoản/Visa: 19028503718017 Ngân hàng techcombank Chi nhánh Nha Trang.
Chủ tài khoản: Ngô Hữu Nhân
Donate ví điện tử Momo: 0336725555
Email: thanhnhantv831992@gmail.com

Nguồn: https://historicshilohumc.org/

Xem thêm bài viết khác: https://historicshilohumc.org/du-lich/

24 Replies to “Ngôi Chùa Đá Cuội Duy Nhất Ở Việt Nam | Vị Sư Gần 20 Năm Tự Gắn Đá Xây Chùa”

 1. Nhân chúc mọi người nhiều sức khỏe trong mùa dịch này nhé! Mọi người đăng kí kênh giúp Nhân sớm đạt 100.000 đăng kí nha!
  Nhân cảm ơn sự hào phóng của mọi người.

 2. Nếu có thể Nhân bớt dùng từ "mọi người" mà thay vào đó là "quý vị" chẳng hạn thì sẽ có nhiều thiện cảm hơn nhiều lắm. Đây cũng chỉ là chút ý kiến đóng góp nhằm mục đích xây dựng kênh hay của bạn thôi, xin bạn đừng tự ái nhé.

 3. Đúng là duy nhất ở VN, đẹp, độc đáo, đáng khen sư trụ trì có ý tưởng rất tuyệt vời. không phải là kỳ công, công phu mà 'vô cùng kỳ công' thật đáng kính nể, bái phục sư trụ trì, công đức vô biên. A Di Đà Phật.

 4. Phai cong nhan ong Thay nay la mot “nghe nhan” xuat sac ve y tuong va ca trong thuc hien. Chung ta chi nhin nhung duong cong, duong thang, mat bang, uon luon, goc canh va do can doi … cua cac vat the nhu cay cot vuong, cot tron, bup sen …. deu bo tron, sac canh that la ky thuat va my thuat ; kho co mot tay tho nao chiu thuong chiu kho, chat chiu, ty my, tan tam, ben chi … nhu ong Thay tru tri.
  Cong trinh nay chac la chi co mot khong hai tai VN va ngay ca tren the gioi. Kinh chuc ong Thay luon duoc than tam thuong an lac. Chuc ban Nhan luon duoc chan cung da mem.

 5. Chùa quá đẹp, quá xuất sắc. Sư thầy chắc cũng là một kiến trúc sư nên thầy xây dựng rất đẹp. Không có ngôi chùa thứ hai.

 6. Công trình thế kỷ tuyệt vời…cảm niệm Thầy đã kiên trì tự tại với đá cuội…kính tri ân Thầy đã cho chúng con thấy đc kiến trúc vững chãi từ tâm thương yêu để lại cho những đời sau thấy đc kỳ quan của Tâm Phật…
  NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MÂU NI PHẬT

 7. Chùa quá đẹp,, kiến trúc, nghệ thuật thật kỳ công. Đây là một ngôi chùa mình cho là đẹp nhất với mình. Biết bao nhiêu ngôi chùa đồ sộ ngoài kia nhưng vẫn không thấy cuốn hút như chùa này.

 8. Hành trình Nhân đi quây líp , nhiều gian nan thử thách , cảm ơn Nhân cho mọi Người biết nhiều noi , nhiều cảnh chùa đẹp lạ có 102 như thế nầy , theo Bạn từng cây số , ủng hộ Bạn

 9. Nhờ bạn cho minh sin sô điên thoại của ong thây trụ trì đc ko bạn minh mat đia chỉ chùa đó

 10. Anh nhan oi hom truoc toi co xem anh co dang ngoi chua co loi di vao nhp nhat o viec nam no nam duoi vinh truong goi la chua truc lam nhung toi chi cho anh o nha trang con co 1 chua tai doc doan ket chua do ten la thien lam con duong con nho nua kia

 11. Mô phật chùa đẹp quá, thầy là người có tâm nên mới có một ngôi chùa nhìn vào đã thấy biết bao nhiêu là tâm huyết, và để hồn vào từng viên đá nhỏ mới có được một kiệt tác để đời như hôm nay, Nam Mô A Di Đà Phật 🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *