Posted onLúc người ta yêu bạn, luôn cảm thấy một ngày 24h thật quá ngắn ngủi. Luôn muốn dính lấy bạn, luôn muốn cùng bạn vui vẻ bên nhau. Đối với họ lúc ấy mà nói, chỉ có một đời mới đủ, chỉ có một đời mới có thể miễn cưỡng nói rằng nó đã trọn vẹn. Một đời bên nhau…Sự thật lại là, khi họ không còn yêu bạn nữa, lời hứa gì đó đều chỉ là chuyện xưa kể lại mà thôi. Họ không thiết tha cùng bạn bên nhau đến già nữa. Một ngày của họ cũng dường như quá bận rộn để chừa lại cho bạn dù là một phút một giây. Huống chi một đời lại dài như vậy, họ đã không còn muốn bạn bên cạnh nữa rồi.

Mời các bạn lắng nghe radio số 90 : Lúc người ta không còn yêu bạn nữa…

Mọi thư từ đóng góp xin gửi về email: Girly.vn@gmail.com
Website:
Facebook:

Nguồn: https://historicshilohumc.org/

Xem thêm bài viết khác: https://historicshilohumc.org/am-nhac/

29 Replies to “Radio Girly số 90: Lúc người ta không còn yêu bạn nữa | Girly.vn”

 1. Cứ để 1 kẻ không thuộc ta, đi bên cạnh ta mang danh phận là chồng thì đến bao giờ ta mới được an yên suy nghĩ về những điều mang tên hạnh phúc thật.

 2. Như thế nào đi nữa ko đáng sợ, đáng sợ là ở bên người mãi ko thuộc về mình !!! 🤣

 3. Đúng, rất đúng tôi cũng bị tình trạng ấy.. Rất rất yêu, rất cố gắng rất đau..mình là là người yêu thương lo lắng..còn người ta thì Ghét cay ghét đắng 99%100 đã buông tay bỏ cuộc.. Nhưng vì chúa.. Tôi sẽ đi đến đi tiếp.. Không bỏ cuộc đâu

 4. từ nhỏ đến giờ, bản thân vẫn luôn tin rằng 1 khi đã yêu ai rồi thì sẽ ko bao giờ có chuyện hết yêu… tới tận bây giờ vẫn vậy. chưa bao h hết yêu người ấy, nhưng ng ấy thì lại hết yêu. ai nói cho t biết hết yêu… nó là ntn ko?

 5. Những thứ đẹp đẽ nhất, luôn luôn là những thứ ngắn ngủi nhất.
  Giống như lời hứa hẹn của chúng ta..

 6. Tại sao người khiến tôi rung động rồi lại bỏ rơi tôi 💔 tôi thật sự muốn hỏi anh câu đó nhưng tôi k cam đảm để hỏi câu đó vì tôi biết ng chẳng thương tôi chỉ có bản thân mình tự ảo tưởng thôi 🙃

 7. Hôm nay buồn quá. Một Còn ng nhạy cảm. Chỉ cần nghe. E mệt rồi. Chán rồi đó. Củng đủ để đau lòng tuột độ. Haiz😢😢😢

 8. Em mệt quá anh ạ
  Dù ra sao em cũng cố gắng hết sức r anh nhé, em cũng xin cô gái ấy r, cô gái ấy cũng đồng ý k bỏ anh r đấy, cô gái ấy hứa cho anh hạnh phúc r đó, anh hạnh phúc với tình yêu của anh đi nhé.
  Có lẽ em ngốc lắm lun, lại đi cầu xin nym của anh như vậy, em đau lắm nhưng anh hạnh phúc là em vui r. Anh hạnh phúc bên cô gái ấy nha, đừng để cô gái ấy lại như em một lần nữa.Cảm ơn anh năm tháng qua đã yêu em, cho em cái cảm giác hạnh phúc nhất, cảm ơn anh đã rời bỏ em để em học cách mạnh mẽ mà bước tiếp trên một con đường mới. Cảm ơn anh nhiều lắm người em từng yêu, từng xem là tất cả.
  Gửi anh người em từng yêu
  P/s nếu anh đọc đc cái này, xin anh hãy hứa sẽ cho cô gái ấy hạnh phúc nha

 9. Lúc này mình rất buồn vì một người khong còn thương mình nữa . Mình đã từ bỏ cuộc hôn nhân sau một năm cưới từ bỏ tình yêu 3 năm tình bạn 10 với người ta . Cảm thấy rất buồn vì người ta hết yêu và chờ mình chia tay còn mình thì vẫn yêu như vậy . Mình rời khỏi ngôi nhà của cả hai . Mình sẽ ko níu kéo người . Cố gắng sống một mình lại trở lại những ngày tháng một mình . Hiện h còn buồn rất nhiều mọg rằng thời gian sẽ xoá nhoà tất cả .

 10. Những lời quan tâm của anh dường như k còn ý nghĩa j nua roi có lẻ đả từ lâu a đả k còn là chỗ dựa tinh thần của như ngay truoc nua chỉ vì a quá cố chaafp yêu một nguoi nhưng sao này a sẻ k để bản thân phai buôn nua đâu e ak

 11. Mình chưa biết cảm giác khi bị người ta hết thương bao giờ, và chưa bao giờ vô đây nghe những lời tâm sự yêu thương thất tình, đỗ vỡ, đến khi họ đến và ra đi thi thì mình mới biết đau đến tận tâm can 💔

 12. Dù bạn có khóc có đau có bệnh đối với ng ta sẽ chẳng là mối bận tâm nữa rồi

 13. Lúc k còn yêu thì mọi điều đều là vô nghĩa 🙂
  Chúng ta cũng chỉ trở thành đã từng của nhau mà thôi, cho dù tình cảm e dành cho a là thật, nhưng a đâu trân trọng và đâu coi e là j trong a đâu :))
  Cố tìm vị trí mà tìm mãi k ra =))

 14. Có người yêu một người chỉ vì đơn giản đó là họ, chính con người trong họ

  Có người yêu một người bởi vì sự rung động bị đánh thức từ đôi mắt, đôi môi, dáng hình,…cứ thích thích thương thương, nhưng rồi có đôi mắt nào k mờ đi theo thời gian, có dáng hình nào mới mẻ đc mãi như ngày đầu…

  Căn bản là, cta khác nhau, khác đến mức e k muốn mình là những người bước qua đời a với sự nhớ thương ấy,

  Cứ thế này thôi, e đã đủ đau lắm rồi 🙂

  Là sợ đánh mất, sợ đau lần nữa, sợ phải bắt đầu từ đầu…

  K yêu a, e có thể yêu người khác, k sâu nặng nhưng đủ yên bình!

 15. Trong t y ai là người y nhiều thì ng đó thua. Chấp nhận la người thua vi cuộc đời này ngắn ngủi lắm cứ y hết mjh .sợ k con cơ hội. Ngta co y, ngta co hiểu mjh k, K quan trọng. Mjh y ngta hết lòng là đủ rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *