Posted onToàn Cảnh Chi Tiết Chùa Linh Quy Pháp Ấn Bảo Lộc | Du Lịch Đà Lạt
KBN trippy family đã có mặt tại chùa Linh Quy Pháp Ấn, mình di chuyển từ thành phố Đà Lạt suống tới chùa là khoản 155km, đoạn đường từ quốc lộ vào tới chùa khoản 16km hơi xấu, khi mình tới nơi sẽ chọn bãi gửi xe nhé các bạn sau đó thuê xe ôm chở mình lên chùa tham quan là 60k/xe. Mình gửi bãi A Nô , cậu em này làm chủ bãi và dịch vụ xe ôm luôn ( rất dễ thương và nhiệt tình )
Các bạn nên thuê xe ôm lên cho tiện nhé, nếu đi bộ mất thời gian và leo dốc hơi cao nên rất mệt.
Khi mình đến đầu cổng chùa là cảm nhận rất rất tuyệt vời, gió se lạnh lạnh, không gian yên tĩnh và cảm nhận tiếng chuông gió của chùa Linh Quy Pháp Ấn vang nghe hay không tả được, khi lên tới sảnh đường mình thấy trong lòng thật thanh tịnh một cách lạ lắm, quan cảnh sung quanh thì như bồng lai tiên cảnh trong phim vậy đó nói chung 1 từ mình chưa bao giờ thấy nơi nào đẹp mà yên tịnh như thế này. Mình có quay clip toàn cảnh chùa Linh Quy Pháp Ấn để kỷ niệm, mời các bạn vào kênh của mình xem tổng thể chi tiết chùa Linh Quy Pháp Ấn đẹp như thế nào nha.
🌴View cảnh quan : Đẹp như tiên cảnh bồng lai👍
💰Giá cả : miễn phí tham quan 👍
⭐️⭐️⭐️⭐️…
Theo dõi và ủng hộ kênh gia đình KBN trippy nhé cả nhà ♥️
👉 FaceBook :
👉 Youtube :
#KBNtrippyfamily #ChuaLinhQuyPhapAn #DaLat #BaoLoc

Nguồn: https://historicshilohumc.org/

Xem thêm bài viết khác: https://historicshilohumc.org/du-lich/

2 Replies to “Toàn Cảnh Chi Tiết Chùa Linh Quy Pháp Ấn Bảo Lộc | Du Lịch Đà Lạt”

  1. Chùa Linh Quy Pháp Ấn cảnh nhìn giống lên tới thiên đàn quá đẹp đẹp sao luôn á #KBNtrippyfamily nhìn thích quá, cảm ơn KBN chia sẻ nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *